เศร้าโศก! ชาลเก้ ติเตียนแฟนบอลทำร้ายนักฟุตบอล ข้างหลังทีมตกชั้น

ชาลเก้ 04 ติเตียนพฤติกรรมของแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง ที่เจตนารังควานนักเตะและสต๊าฟฟ์ หลังจากกลุ่มตกชั้น

ชาลเก้04 ออกคำอธิบายติเตียนแฟนบอลที่ดักรอรังควานนักเตะ หลังจากกลุ่มตกชั้นลงไปเล่นในบุนเดสลีกา 2 ในรอบ 30 ปี

ชาลเก้ 04 ลงเล่นเกมบุนเดสลีกา บุกแพ้ต่อ บีเลเฟลด์ 0-1 เมื่อคืนนี้วันอังคาร เป็นการการันตีการตกชั้นของกลุ่มราชันสีน้ำเงิน ที่ดักดานอยู่ตูดตารางตั้งแต่เริ่มฤดูกาลแล้ว

จากการตกชั้นสู่ลีกาสองอย่างเป็นทางการ สร้างความโกรธเคืองให้กับแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง ที่มาเฝ้ารอนักเตะและสต๊าฟฟ์เดินทางกลับถึง เฟลว่ากล่าวนส์ อารีน่า เมื่อตอนเช้าวันพุธ ต่อจากนั้นจึงระบายความอึดอัดใจด้วยการปาไข่เข้าสวมชุดใหญ่ ทำให้ทางสมาพันธ์จะต้องโทรแจ้งตำรวจ และมีการตรวจเจอดอกไม้ไฟและประทัดที่ถูกทิ้งเอาไว้

คำอธิบายของสโมสระบุ “มีการเสวนากันระหว่างนักเตะและแฟนบอลกรุ๊ปหนึ่ง หลังจากเดินทางกลับมาจากบีเลเฟลด์ในตอนเช้าวันพุธ และสำหรับการเจอหน้ากัน มีบางคนที่ไม่เปิดเผยตัวได้ก้าวผ่านขอบเขตที่ไม่สามารถที่จะยอมรับได้สำหรับ ชาลเก้ 04”

“แม้ว่าจะมีความโกรธและแค้นเคืองกับการตกชั้นสู่บุนเดสลีกาสอง แม้กระนั้นสมาพันธ์ไม่ยอมรับเรื่องที่ทำให้เป็นอันตรายต่อสภาพทางด้านร่างกายของนักเตะและสต๊าฟฟ์ของเราได้ โน่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น”

“สมาพันธ์ขอติเตียนการกระทำในครั้งนี้ และจะยืนข้างเคียงสต๊าฟฟ์ของเรา การสืบสวนเหตุการณ์นี้กำลังดำเนินการอยู่ สมาพันธ์ ชาลเก้ 04 จะไม่มีความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ตราบจนกระทั่งทุกๆอย่างจะคลี่คลาย”

Leave a Reply

Your email address will not be published.